Tưng Bừng Khai Trương NPP Minh Gia Phát – Quảng Ngãi

Ngày 25/06/2022, Công ty Cổ phần Tập Đoàn sơn HT thương hiệu sơn Nice Space – Chính thức khai trương NPP Minh Gia Phát tại Quảng Ngãi nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến tới khách hàng.

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Đỗ Khắc Hoằng – Tổng giám đốc HTGroup chia sẻ: “ Quảng Ngãi sẽ là mảnh đất vàng, trong tương lại chúng tôi hi vọng 100% người dân ở đây sẽ tin dùng và sử dụng sản phẩm sơn Nice Space. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để NPP ngày một phát triển và mở rộng thị trường”

Đây chính là động lực lớn nhất để công ty HTGroup và NPP Minh Gia Phát đi vào hoạt động chính thức từ hôm nay. Là thành viên thứ 500+ trong gia đình HTGroup, chúng tôi tin tưởng rằng Nhà phân phối Minh Gia Phát sẽ là nơi khách hàng có thể tự tin trải nghiệm, tin dùng những sản phẩm sơn chất lượng.“

Khoảnh khắc băng khánh thành đỏ được cắt cũng chính thức đánh dấu NPP Minh Gia Phát đã bước sang một trang mới với đầy những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa sản phẩm sơn Nice Space phủ khắp mảnh đất Quảng Ngãi đầy nắng gió.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng NPP đã tin tưởng,cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này. Mong rằng trong tương lai Nice Space sẽ tiếp tục mở rộng trụ sở, chi nhành, NPP, Đại lý ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý khách hàng..

0