Mở Đại Lý Sơn Nice Space & Rman

  I.Tại Sao Bạn Nên Mở Đại Lý Sơn Nice Space & Rman

  1. Nhà máy sản xuất trực tiếp

  Mở đại lý sơn  cùng chúng tôi công ty Cổ Phần HTGroup có  nhà máy dẫn đầu về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam.
  Chúng tôi sản suất với công nghệ và dây truyền máy sản xuất từ Anh Quốc cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm kể từ ngày thành lập nên luôn cung cấp ra thị trường sản phẩm sơn chất lượng cao, đa dạng sắc màu tạo niềm tin bền vững với người tiêu dùng làm tiền đề cho các đại lý phát triển.

  Cùng với hơn 12 năm thành lập đó chúng tôi phát triển mở đại lý sơn Nice Space & Rman với hơn 500 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước vì vậy có thể hỗ trợ các đại lý kinh doanh thuận lợi bất kỳ công trình vùng miền nào trên cả nước.

  2. Sản phẩm chất lượng

  Sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ hơn 10 – 15% so với thị trường.

  Đặc biệt năm 2023 này chúng tôi có sản phẩm sơn siêu phủ: Tiết kiệm sơn, bền màu hơn các loại sơn thông thường, nhanh lên màu tiết kiệm chính vì vậy tiết kiệm 20% nhân công chính vì vậy lựa trọn sơn Nice space & Rman của chúng tôi để khởi nghiệp chắc chắn bạn sẽ thành công.

  II. Lý Do Bạn Mở Đại Lý Sơn Nước Khởi Nghiệp

  1. Thị trường tiềm năng

  Khởi nghiệp mở đại lý sơn kinh doanh sơn nước là một trong số các lựa chọn kinh doanh thông minh hiện nay bởi tốc độ phát triển đô thị hóa hiện tại rất cao, nhu cầu về sơn là rất lớn.

  2. Vốn thấp, lợi nhuận cao

  Kinh doanh sơn nước Nice Space & Rman là một trong số ít sản phẩm cần số vốn không quá lớn nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao với doanh thu ổn định. Tùy theo quy mô, thương hiệu mà bạn muốn mở đại lý, vốn có thể chỉ từ 20 – 50 triệu đồng.

  3. Rủi ro thấp

  Nhu cầu sử dụng cao, vốn bỏ ra thấp là lý do để bạn mở đại lý sơn kinh doanh sơn nước có rủi ro thấp, an toàn cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó chúng tôi Công Ty Cổ Phần Sơn HT Group hỗ trợ các đại lý muốn khởi nghiệp mà không có vốn chỉ cần bạn có khách hàng chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn sản phẩm với vốn không đồng.

  mở đại lý cùng sơn Nice Space & Rman

  III. Lợi Ích Khi Mở Đại Lý Sơn Nice Space & Rman

   Sản phẩm công nghệ Anh Quốc chất lượng số 1
  Chính sách chiết khấu cao hơn các sản phẩm khác từ 10 đến 15%
  Được tư vấn bới chuyên gia  với hơn 12 năm kinh nghiệm
  Hỗ trợ marketing bán hàng cho đại lý sơn với phí 0 đồng
  Hỗ trợ việc lắp đặt máy pha màu tại cửa hàng
  Được tham gia các chương trình huấn luyện, hỗ trợ bán hàng
   Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng
  Miễn phí biển hiệu giá kệ trang trí của hàng

  IV. Vậy Còn Bạn Cần Làm Gì Để Việc Mở Đại Lý Sơn Kinh Doanh Thành Công

  Giai đoạn này nhà nước đang chú trọng phát triển hạ tầng đô thi hóa vì vậy tiềm năng của ngành xây dựng rất lớn bạn cần lắm bắt cơ hội kinh doanh này, mạnh dạn mở đại lý sơn để khởi nghiệp. Sau đây chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm cho người mới bắt đầu ở thời điểm này.

  1. Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng,chính sách bán hàng hấp dẫn
  2. Chuẩn bị kỹ lưỡng kế hoạch kinh doanh & phát triển thị trường
  3. Trang bị kỹ năng tư vấn, bán hàng, thi công & chăm sóc khách hàng

   Tiêu chí để kinh doanh sơn nước thành công

   VI. Showroom Tiêu Chuẩn Sơn Nice Space

   Đến với sơn Nice Space & Rman các đại lý, NPP sẽ được setup xây dựng mô hình đại lý mẫu, thuận tiện trong kinh doanh và bán hàng

   cửa hàng sơn tiêu chuẩn công ty cổ phần HTGroup

   VII. Cam kết của chúng tôi

   Với sự nỗ lực để không ngừng hoàn thiện tổ chức, Công ty Cổ Phần Sơn HTGroup luôn là người bạn đồng hành cùng khách hàng, đối tác nói riêng và cộng đồng nói chung. Chúng tôi cam kết:
   – Đối với khách hàng: với Slogan “ Sản phẩm xanh – cho cuộc sống an lành ”- chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng uy tín, an toàn và bền đẹp nhất.
   – Đối với đối tác: Luôn luôn đề cao sự hợp tác lâu bền, tạo ra một chuỗi cung ứng chất lượng và ổn định, cùng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất
   – Đối với công đồng: không ngừng phát triển và đóng góp tích cực vào đời sống xã hội cũng như bảo vệ môi trường.
   Trên đây là một số chính sách cơ bản mà đại lý/ NPP sẽ nhận được khi hợp tác cùng chúng tôi. Ngoài ra còn nhiều chính sách hấp dẫn khi trở thành NPP/ Đại lý chính thức của chúng tôi. Liên hệ với số Hotline  0989201166  để nhận tư vấn.

    

    

   0