Kiến thức sơn nội thất, ngoại thất với màu sơn đẹp nhất

Kiến thức sơn Nội thất, ngoại Thất

Mỗi công trình kiến trúc đến giai đoạn hoàn thiện đều sẽ được sơn lên bề mặt những màu sơn đẹp nhất. Tuy nhiên, nội thất bên trong và bên ngoài sẽ dùng những màu sơn khác nhau. Đó là lý do có sơn nội thất và sơn ngoại thất.

– Sơn nội thất: Là loại sơn được sử dụng chuyên biệt trong nhà có ưu điểm mịn, bóng, rất bền màu. Tuy nhiên sơn nội thất không có khả năng chống thấm, chống rêu móc và ít chịu đựng được những tác động bên ngoài.

– Sơn ngoại thất: Là loại sơn được dùng để bảo vệ công trình kiến trúc nhà từ bên ngoài, có thể chịu được những tác động của thời tiết như: Chống thấm nước, chống rêu mốc, chống tác độ của nhiệt độ cao giảm bong tróc.

Sơn ngoại thất

Những lưu ý chọn màu sơn phù hợp với kiến trúc không gian nhà

Khi chọn màu sơn nên xem kỹ hướng dẫn ghi trên bao bì để chọn đúng loại sơn nội thất hoặc sơn ngoại thất để đảm bảo độ bền, độ đẹp của màu với từng vị trí tường sơn.

– Chọn màu sơn phù hợp với phong thủy để gia tăng sự may mắn cho gia chủ

– Chọn hãng sơn chất lượng để đảm bảo công trình của bạn có tuổi thọ cao

– Chọn đơn vị thi công uy tín

– Khi tiến hành thi công cần đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và các điều kiện thời tiết, điều kiện thi công để công trình được hoàn thiện hơn.

Để tham khảo các mẫu sơn nội thất, sơn ngoại thất đẹp hợp phong thủy, phong các thiết kế xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty cổ phần sơn HT chuyên sản xuất cung cấp các chủng loại sơn với thương hiện Nice Space: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm, sơn trang trí,… chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất với nhiên liệu của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HT

Địa chỉ: KCN Dệt may Phố Nối xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 02213 953 216

Hotline: 0989 201 166

Email: sonnicespace.vn@gmail.com

0