Sơn Công Trình Nhà Thờ Thánh Đường Giáo Xứ Đồng Quan

Ngày 16/12/2021 Công ty cổ phần Tập Đoàn sơn HT Group, cùng Nhà Phân Phối  Đức Luật đã hoàn thành dự án sơn lại Thánh Đường Đồng Quan

Trước đây, Đồng Quan thuộc Tổng Xuân Vũ, huyện Trực Định, phủ Kiến Xương, Thái Bình. Ngày nay, Nhà Thờ Giáo xứ Đồng Quan thuộc xã Vũ An, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Làng Đồng Quan được bao quanh bởi cánh đồng lúa tươi tốt, phía Tây Bắc giáp với làng Đồng Sách.

Con sông Hoàng Giang chia cắt 2 cánh đồng của làng, Đồng Quan với làng Luật Trung và Làng Luật Nội.

Giáo xứ Đồng Quan với nề nếp sẵn có, lại được cha xứ trẻ trung đầy nhiệt huyết, nên mọi sinh hoạt mục vụ, cũng như sinh hoạt các hội đoàn rất phong phú và sinh nhiều ích lợi.

Để tiếp tục ổn định, phát triển và nâng cao đời sống đức tin của giáo dân, cha xứ mời gọi sự cộng tác nhiệt thành của các đoàn thể. Cha xứ cũng như giáo xứ, chú trọng đến mục vụ giới trẻ qua việc mở các lớp giáo lý, các buổi sinh hoạt và chia sẻ Lời Chúa. Công việc này đã và đang đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Dưới đây là hình ảnh công trình khi chưa được cải tạo

ảnh nhà thờ giáo xứ đồng quan trước ki sơn lại

Nhằm phục vụ cho những hoạt động, hình ảnh của nhà thờ Vừa qua được sự chấp thuận của các giáo đoàn, NPP Đức Luật đã khởi công sơn sửa cải tạo lại hình ảnh nhà thờ. Cùng nhìn ngắm diện mạo mới của nhà thờ dưới đây:

Ảnh nhà thờ Giáo Xứ Đồng Quan Sau Khi Sơn

 

Nhà Máy Sản Xuất Sơn Nice Space & Rman

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn HT Group

Địa chỉ:  Khu Công nghiệp Dệt May Phố Nối, phường Dị Sử, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Hotline: 0989201166

0