100% Sơn Nice Space An Toàn Cho Sức Khỏe – Thân Thiện Với Môi Trường

Lựa chọn sơn sạch – SƠN KHÔNG MÙI  không độc hại có tồn tại không?

Hiện nay, thị trường sơn đang là “vùng đất màu mỡ” cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện che mắt người tiêu dùng. Để chọn được sơn chính hãng đã không dễ dàng, lựa chọn loại sơn không mùi, không độc hại lại càng khó. Liệu sơn sạch cho không gian sống có tồn tại không? Hãy cùng xem những chia sẻ của các chuyên gia từ Nice Space để tìm ra loại sơn không mùi cho tổ ấm của mình nhé!

Có bao nhiêu chất độc tồn tại trong mùi sơn nhà?

Sau khi sơn nhà xong, chúng ta thường ngửi thấy mùi hóa chất rất nồng nặc. Điều đó cũng dễ hiểu bởi trong mùi sơn chứa hơn 10.000 chất hóa học. Trong đó, có hơn 300 chất là chất có hại và hơn 150 các chất liên quan đến các bệnh về ung thư. Trong đó chất được thấy nhiều nhất là VOCs.

VOCs là hợp chất khí có trong sơn nhà gây hại cho cơ thể người. VOCs là hợp chất của có vòng benzen có khả năng hấp thụ khí oxi từ không khí và tạo ra ozon – nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt và xương khớp, các bệnh liên quan đến sinh sản và ung thư. Theo tiến sĩ Keith Prowse – Quỹ Phổi Anh,  nếu một người ở trong căn phòng mới được sơn mà không có hệ thống thông khí có thể xảy ra tình trạng mất trí nhớ tạm thời do thiếu oxi, rất nguy hiểm.

Nồng độ hợp chất VOCs được cho là an toàn trong sơn nhà:

Sơn gốc nước Sơn gốc dầu và các loại sơn khác
Hàm lượng VOCs thấp <250g/L < 380g/L
Không chứa VOCs < 5g/L

Ngoài ra, trong mùi sơn nhà tồn tại hơi chì và thủy ngân. Chì và thủy ngân là hai kim loại nằm trong danh sách các chất độc cực mạnh và nguy hiểm. Nó có trong sơn nhà có tác dụng làm mịn và lâu phai. Càng những màu sơn nóng gần về gam màu đỏ và vàng thì nồng độ chì và thủy ngân càng cao.

Sơn Nice Space khẳng định 100% không chứa chì và thủy ngân

Sơn Nice Space – một thương hiệu xuất có công nghệ chuyển giao đến từ Anh Quốc luôn tiên phong trong việc sản xuất ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Với hàm lượng VOCs thấp hơn < 25g/L. Sơn nội ngoại thất Nice Space cao cấp sơn không mùi, không độc hại bởi đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường. Dòng sơn Nice Space này không chứa chì, thủy ngân, Catmi và Crom, không chứa APEO, Phooc-môn, không chứa NMP đáp ứng việc bảo vệ sứa khỏe con người và môi trường.

Sơn Nice Space khẳng định 100% không chứa chì và thủy ngân. Chính sách sản xuất và chất lượng của Nice Space đảm bảo rằng các sản phẩm sơn của họ không chứa các thành phần độc hại như chì và thủy ngân.

Chì và thủy ngân là hai chất có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc hoặc hít phải trong quá trình sử dụng sản phẩm chứa chúng. Nice Space cam kết tạo ra các sản phẩm sơn an toàn và thân thiện với môi trường, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và sự an toàn của người dùng.

Sơn Nice Space HT08

Cách Khử Mùi Sơn Nhà

Để khử mùi sơn nhà sau khi hoàn thành quá trình sơn, bạn có thể áp dụng các phương pháp sau đây:

 • Đảm bảo thông thoáng không gian:

Mở cửa và cửa sổ để tạo luồng không khí trong nhà. Điều này giúp loại bỏ mùi hóa chất của sơn và thay thế nó bằng không khí tươi tự nhiên từ bên ngoài.

 • Sử dụng quạt hoặc máy điều hòa không khí:

Sử dụng quạt hoặc máy điều hòa không khí để tăng cường luồng không khí trong nhà và làm thoáng mùi sơn. Đặt quạt ở vị trí chiến lược để đẩy không khí ra khỏi nhà.

 • Sử dụng các phương pháp hấp thụ mùi:

Có thể sử dụng các phương pháp hấp thụ mùi như đặt một tô chứa giấm trắng trong phòng sơn hoặc đặt bát baking soda để hấp thụ mùi sơn. Cả hai chất này có khả năng hấp thụ mùi hóa chất.

 • Sử dụng than hoạt tính:

Than hoạt tính là một chất hấp phụ mạnh có khả năng loại bỏ mùi hóa chất. Đặt túi than hoạt tính trong phòng sơn và để nó hoạt động trong một thời gian để hấp thụ mùi sơn.

 • Sử dụng tinh dầu:

Một số loại tinh dầu có khả năng làm dịu mùi hóa chất. Thêm vài giọt tinh dầu yêu thích của bạn vào nước ấm trong một bình phun và phun lên không gian sơn để tạo một mùi thơm dễ chịu.

 • Sử dụng tác nhân khử mùi thương mại:

Có nhiều sản phẩm trên thị trường được thiết kế đặc biệt để khử mùi hóa chất. Bạn có thể sử dụng các tác nhân khử mùi thương mại như xịt khử mùi hoặc hạt hấp thụ mùi để giảm mùi sơn.

Lưu ý rằng mùi sơn sẽ giảm dần theo thời gian khi sơn khô. Tuy nhiên, nếu mùi vẫn còn khá mạnh hoặc gây khó chịu, hãy kiên nhẫn áp dụng các phương pháp trên để giảm mùi sơn trong không gian nhà

Cách Bảo Quản Sơn Nice Space

Để bảo quản sơn Nice Space một cách tốt nhất và đảm bảo độ lâu dài của nó, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn sau đây:

 • Đậy kín nắp:

Sau khi sử dụng sơn, hãy đảm bảo đóng chặt nắp của hũ sơn. Điều này giúp ngăn không khí và độ ẩm từ môi trường xâm nhập vào sơn, làm hỏng chất lượng và hiệu suất của nó.

 • Lưu trữ ở nơi khô ráo:

Sơn Nice Space nên được lưu trữ trong một nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ phù hợp để lưu trữ sơn thường nằm trong khoảng từ 5°C đến 35°C. Tránh để sơn tiếp xúc với độ ẩm cao, như trong nhà tắm hoặc gần các nguồn nước.

 • Tránh đông đá:

Sơn Nice Space không nên bị đông đá. Đảm bảo bạn không lưu trữ sơn ở nơi có nguy cơ bị đông lạnh, như trong nhà khoảng không được sưởi ấm hoặc nơi có nhiệt độ thấp.

 • Tránh tiếp xúc với hóa chất và lửa:

Để đảm bảo an toàn, hãy tránh để sơn tiếp xúc với các chất liệu hoá chất có thể gây phản ứng và tránh xa nguồn lửa hoặc nguồn nhiệt cao.

 • Lắc trước khi sử dụng:

Trước khi sử dụng sơn Nice Space, hãy lắc đều hũ sơn để đảm bảo hỗn hợp đồng nhất và đồng đều màu sơn.

 • Sử dụng theo hướng dẫn:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lưu ý của nhà sản xuất trên nhãn sản phẩm. Tuân theo các hướng dẫn này để đạt được hiệu quả tốt nhất từ sơn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bằng cách tuân thủ các quy tắc bảo quản trên, bạn có thể giữ cho sơn Nice Space có thể sử dụng lâu dài và duy trì chất lượng tốt nhất

Để Mở đại lý sơn Nice space với chính sách chiết khấu cao vui lòng click tại đây

 

0