HTGroup Ủng Hộ Miền Trung Sau Đợt Lũ Lụt 2020

HTGroup sơn Nice Space & Rman sau đợt phát động phong trào ủng hộ “Hướng về Miền Trung” trong đợt lũ lụt năm 2020 từ 15/10/2020 – 05/11/2020. Đã có rất nhiều các mạnh thường quân cùng với sự đồng lòng ủng hộ của hệ thống quý Nhà phân phối, Đại lý, sự đóng góp của Công ty cùng với CBCNV đã được HTGroup sơn Nice Space & Rman cùng quý nhà Hảo tâm đại diện trao tặng hơn 100 suất quà trị giá khoảng 1 triệu đồng và 1 phần quà đặt biệt lên tới 35.000.000 vnđ cho các hộ bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt lúc vừa qua tại thôn Lam Thủy – xã Hải Vĩnh – huyện Hải Lăng – Quảng Trị.

Với tinh thần tương thân tương ái “Hướng về Miền Trung” HTGroup sơn Nice Space & Rman cùng với quý Nhà phân phối đã mang những phần quà đầy ý nghĩa đến với thôn là rốn lũ trong đợt lũ lụt 2020 vừa qua. Sau đây là những hình ảnh đáng chân quý của đoàn trong suốt quá tình chuẩn bị và mang quà cùng tình yêu gửi tới khúc ruột Miền Trung.

Đoàn xe thiện nguyện HTGroup sơn Nice Space & Rman khởi hành từ Công ty sáng 06/11/2020 hướng về Miền Trung.

HTGroup Sơn Nice Space & Rman nghỉ chân tại Quảng Xương – Thanh Hóa trên hành trình thiện nguyện.
Đoàn thiện nguyện gặp và giao lưu với NPP Việt Dũng tại Vinh
Đoàn tiếp tục khởi hành hướng về khúc ruột Miền Trung
Ban lãnh đạo HTGroup sơn Nice Space & Rman làm việc với cán bộ địa phương trước khi trao những phần quà cho những hộ dân gặp khó khăn trong đợt lũ lụt 2020
HTGroup Chi nhánh Miền Trung cùng đoàn chuẩn bị những suất quà gửi cho bà con bị ảnh hưởng do lũ lụt 2020
Xe của Công ty trở những phần quà tiến vào vị trí để chuẩn bị trao quà
Đoàn thiện nguyện HTGroup sơn Nice Space & Rman cùng quý NPP, Khách hàng vào trao suất quà đặc biệt cho hộ chịu ảnh hưởng nặng do đợt lũ lụt 2020
Tình thần Thiện nguyện với tình yêu hướng về Miền Trung cùng với sự quan tâm sâu sắc đến đời sống của CBCNV cùng với sự chăm sóc, gắn tình đoàn kết với quý Đại lý, Khách hàng, Nhà phân phối trên cả nước. Với thương hiệu sơn Nice Space & Rman uy tín được khẳng định về Chất lượng và giá cả trên thị trường 10 năm. HTGroup sơn Nice Space & Rman tin tưởng sẽ lớn mạnh không ngừng đem lại sự giàu có và sự tin cậy tuyệt đối cho quý khách hàng hợp tác cùng Công ty.
0