100% Sơn Nice Space An Toàn Cho Sức Khỏe – Thân Thiện Với Môi Trường

Lựa chọn sơn sạch – SƠN KHÔNG MÙI  không độc hại có tồn tại không?

Hiện nay, thị trường sơn đang là “vùng đất màu mỡ” cho hàng giả, hàng nhái xuất hiện che mắt người tiêu dùng. Để chọn được sơn chính hãng đã không dễ dàng, lựa chọn loại sơn không mùi, không độc hại lại càng khó. Liệu sơn sạch cho không gian sống có tồn tại không? Hãy cùng xem những chia sẻ của các chuyên gia từ Nice Space để tìm ra loại sơn không mùi cho tổ ấm của mình nhé!

Có bao nhiêu chất độc tồn tại trong mùi sơn nhà?

Sau khi sơn nhà xong, chúng ta thường ngửi thấy mùi hóa chất rất nồng nặc. Điều đó cũng dễ hiểu bởi trong mùi sơn chứa hơn 10.000 chất hóa học. Trong đó, có hơn 300 chất là chất có hại và hơn 150 các chất liên quan đến các bệnh về ung thư. Trong đó chất được thấy nhiều nhất là VOCs.

VOCs là hợp chất khí có trong sơn nhà gây hại cho cơ thể người. VOCs là hợp chất của có vòng benzen có khả năng hấp thụ khí oxi từ không khí và tạo ra ozon – nguyên nhân gây ra các bệnh về mắt và xương khớp, các bệnh liên quan đến sinh sản và ung thư. Theo tiến sĩ Keith Prowse – Quỹ Phổi Anh,  nếu một người ở trong căn phòng mới được sơn mà không có hệ thống thông khí có thể xảy ra tình trạng mất trí nhớ tạm thời do thiếu oxi, rất nguy hiểm.

Nồng độ hợp chất VOCs được cho là an toàn trong sơn nhà:

Sơn gốc nước   Sơn gốc dầu và các loại sơn khác
Hàm lượng VOCs thấp <250g/L   < 380g/L
Không chứa VOCs < 5g/L  

 

Ngoài ra, trong mùi sơn nhà tồn tại hơi chì và thủy ngân. Chì và thủy ngân là hai kim loại nằm trong danh sách các chất độc cực mạnh và nguy hiểm. Nó có trong sơn nhà có tác dụng làm mịn và lâu phai. Càng những màu sơn nóng gần về gam màu đỏ và vàng thì nồng độ chì và thủy ngân càng cao.

Sơn Nice Space khẳng định 100% không chứ chì và thủy ngân

Sơn Nice Space – một thương hiệu xuất có công nghệ chuyển giao đến từ Anh Quốc luôn tiên phong trong việc sản xuất ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng. Với hàm lượng VOCs thấp hơn < 25g/L. Sơn nội ngoại thất Nice Space cao cấp sơn không mùi, không độc hại bởi đáp ứng đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường. Dòng sơn Nice Space này không chứa chì, thủy ngân, Catmi và Crom, không chứa APEO, Phooc-môn, không chứa NMP đáp ứng việc bảo vệ sứa khỏe con người và môi trường.

 

 

0