Đồng Hành Cùng NPP, Đại Lý Trao Quà Đến Tay Khách Hàng

Triển khai từ đầu tháng 7, Ban tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng tháng 7” đã trực tiếp trao tặng hơn 100 phần quà cho các quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của HTGroup tại các cửa hàng trên toàn quốc

Ông Đỗ Khắc Hoằng –  Tổng giám đốc HTGroup cho biết: “Sau nhiều chương trình dành cho đại lý, NPP thadng 7 này công ty sẽ bùng nổ nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên tất cả các đại lý, NN của HTGroup trên toàn quốc. Chương trình thực hiện trong bối cảnh cả nước vừa phải đối mặt với đại dịch Covid 19: việc làm, doanh thu, lợi nhuận. Ngành công nghiệp sơn phủ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để vượt qua những thách thức và khó khăn đó, HTGroup một mặt đầu tư các thiết bị dây truyền để nâng cao sản xuất cùng chất lượng sản phẩm ; Một mặt triển khai các chương trình ưu đãi lớn nhằm tri ân tất cả các khách hàng tiêu dùng với nhiều giải thường đặc biệt”

Tham gia chương trình khuyến mại lớn chưa từng có, Nhà phân phối Phương Thảo – Hưng Yên có chia sẻ rằng: “Cảm ơn công ty đã tổ chức một chương trình thật ý nghĩa để NPP chúng to có thể trao gửi những phần quà dành cho những hộ dân, khách hàng đã tin tưởng sử dụng sơn Nice Space cho công trình của họ.”. Cảm thấy rất hào hứng khi giành được những giải thưởng hấp dẫn của chương trình, nhiều Nhà phân phối, đại lý cũng như các khách hàng khác đều mong muốn HTGroup sẽ tiếp thực thực hiện các chương trình lớn hơn nữa. Được tổ chức quy mô và bài bản, chương trình đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và thu hút nhiều khách hàng.

 

0