Truyền Hình VTV1 Đưa Tin Thương Hiệu Sơn Nice Space & Rman

Sự hình thành và phát triển Nice Space & Rman

Công ty cổ phần tập đoàn sơn HT được thành lập từ năm 2011 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Sản phẩm sơn mang thương hiệu sơn Nice Space & Rman ra đời đã và đang vươn lên trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành sơn trang trí, được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc thị trường Việt Nam mà chúng tôi nhắm tới.

Trong đợt hậu đại dịch Covid-19 gần như đã ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống cung ứng nguyên vật liệu, sản phẩm, tiêu dùng toàn cầu. Đây cũng là một trong những khó khăn và cũng là cơ hội, thách thức đối với các Công ty trong nước chiếm lĩnh thị trường nội địa. Được sự quan tâm của đảng, nhà nước và các ban ngành hình ảnh và sản phẩm của Công ty được đưa lên tin thời sự VTV1 chiếu trên toàn quốc.

Điều này khẳng định sự lớn mạnh, uy tín của Công ty về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh được cắt ra từ video trình chiếu trên sóng truyền hình thời sự VTV1 ngày 29/06/2020.

Links Video trên Youtube: https://youtu.be/KA4OUpU2iFM

Tổng quan về nhà máy Sơn HT – Nice Space & Rman
Tổng giám đốc kiểm tra, chỉ đạo từng bộ phận
Tổng giám đốc Công ty đưa ra những giải pháp trong tình hình hậu Covid-19 vẫn còn phức tạp
Hình ảnh Công ty qua lăng kính của chương trình VTV1
Sơn Nice Space & Rman lên sóng truyền hình thời sự VTV1

Quy Mô Nhà Máy Và Công suất Hoạt Động

Quy mô nhà máy trên 10.000 m2 nhà máy sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh Quốc với công suất 30 triệu lít sơn, 25.000 tấn bột bả trên năm. Hiện tại chúng tôi đã phát triển trên 500 đại lý khắp cả nước. Khi hợp tác mở đại lý cùng Nice Space & Rman của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi hấp dẫn, cùng những phần quà giá trị, để lắm rõ các chính sách của chúng tôi vui lòng tham khảo tại đây

Ưu điểm sơn Nice Space & Rman

Sơn Nice Space và Rman là hai thương hiệu sơn nổi tiếng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới đây là một số ưu điểm chung của cả hai:

  • Chất lượng sản phẩm:

Cả Nice Space và Rman đều chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm sơn của cả hai thương hiệu đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và hiệu suất sử dụng tốt.

Đa dạng màu sắc:

Cả Nice Space và Rman đều cung cấp một loạt các tùy chọn màu sắc phong phú và đa dạng, từ những màu truyền thống đến những gam màu hiện đại và sáng tạo. Điều này giúp bạn tạo ra không gian sống thẩm mỹ và phù hợp với phong cách riêng của bạn.

Bền màu và chống phai màu:

Cả Nice Space và Rman đều có khả năng chống phai màu và bền màu cao. Sơn của cả hai thương hiệu được thiết kế để giữ cho bề mặt sơn luôn tươi sáng và đẹp mắt trong thời gian dài, không bị phai màu do ánh nắng mặt trời hay các yếu tố môi trường khác.

An toàn cho sức khỏe:

Cả Nice Space và Rman đều cam kết sản xuất các sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm sơn của cả hai thương hiệu không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân và VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi). Điều này đảm bảo rằng việc sử dụng sơn không gây kích ứng hoặc hại cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Dễ sử dụng:

Cả Nice Space và Rman đều thiết kế các sản phẩm sơn dễ sử dụng. Sơn của cả hai thương hiệu có độ nhớt phù hợp, dễ dàng thẩm thấu và tiếp xúc với bề mặt. Việc sử dụng sơn Nice Space và Rman không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sơn.

Bộ phận kinh doanh chăm sóc đại lý phân phối sơn Nice Space & Rman

Thông qua những hình ảnh ở trên Công Ty CP Tập Đoàn Sơn HT muốn gửi 1 lời nhắn nhủ tới quý khách hàng với sự cam kết về uy tín, chất lượng, giá cả và sự hỗ trợ tận tình tới quý khách hàng đại lý, nhà phân phối. Giúp quý khách hàng vững bước, thành công trên con đường hợp tác với phía Công ty cùng nhau phát triển.

0