Sơn Nice Space Lên Sóng Truyền Hình Thời Sự VTV1

Công ty cổ phần tập đoàn sơn HT được thành lập từ năm 2011 và đã liên tục phát triển mạnh trong những năm qua. Sản phẩm sơn mang thương hiệu NICE SPACE ra đời đã và đang vươn lên trở thành sản phẩm đi đầu trong ngành sơn trang trí, được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc thị trường Việt Nam mà chúng tôi nhắm tới.

Trong đợt hậu đại dịch Covid-19 gần như đã ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống cung ứng nguyên vật liệu, sản phẩm, tiêu dùng toàn cầu. Đây cũng là một trong những khó khăn và cũng là cơ hội, thách thức đối với các Công ty trong nước chiếm lĩnh thị trường nội địa. Được sự quan tâm của đảng, nhà nước và các ban ngành hình ảnh và sản phẩm của Công ty được đưa lên tin thời sự VTV1 chiếu trên toàn quốc.

Điều này khẳng định sự lớn mạnh, uy tín của Công ty về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành hợp lý khi đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh được cắt ra từ video trình chiếu trên sóng truyền hình thời sự VTV1 ngày 29/06/2020.

Links Video trên Youtube: https://youtu.be/KA4OUpU2iFM

Tổng quan về nhà máy Sơn HT – Nice Space & Rman
Tổng giám đốc kiểm tra, chỉ đạo từng bộ phận
Bộ phận kinh doanh chăm sóc tận tình chu đáo quý khách hàng
Tổng giám đốc Công ty đưa ra những giải pháp trong tình hình hậu Covid-19 vẫn còn phức tạp
Hình ảnh Công ty qua lăng kính của chương trình VTV1
Sơn Nice Space & Rman lên sóng truyền hình thời sự VTV1

Thông qua những hình ảnh ở trên Công Ty CP Tập Đoàn Sơn HT muốn gửi 1 lời nhắn nhủ tới quý khách hàng với sự cam kết về uy tín, chất lượng, giá cả và sự hỗ trợ tận tình tới quý khách hàng đại lý, nhà phân phối. Giúp quý khách hàng vững bước, thành công trên con đường hợp tác với phía Công ty cùng nhau phát triển.

0