Tập thể CBCNV Phá Đảo Vịnh Hạ Long

Team Building tại Hạ Long vừa diễn ra ngày 23-24/07/2022 tại Hạ Long đã hoàn thành sứ mệnh kết nối và trải nghiệm cho gần 100 CBNV giao lưu kết nối.

Những cảm xúc, kỷ niệm và tiếng cười còn đọng lại trong mỗi thành viên tham dự là thành quả lớn nhất mà Ban Tổ Chức chương trình ghi nhận được. Cám ơn anh chị em đã cùng nhau tham gia, giao lưu và đồng hành với Chương trình.

Vịnh Hạ Long với cảnh đẹp thơ mộng, sóng nước xanh biếc, là điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình. Chúng tôi đặt chân đến Vịnh trong khí khô ráo, nắng ấm. Trên Vịnh, HTGroup tổ chức những trò chơi, cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Tất cả chơi với khí thế hăng say, lần lượt bước vào “100 câu hỏi”

Trong đêm liên hoan thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Đỗ Khắc Hoằng – Giám Đốc công ty đã có những chia sẻ thật dung dị và gần gũi: “Sự năng động và sức trẻ của các Anh Chị Em khi cùng nhau làm việc, cùng nhau chơi. Làm hết mình chơi hết sức là điều khiến cho bản thân tôi cảm thấy nể phục và tự hào về một tập thể đầy sức sống. Team Building là dịp chúng ta nhìn lại để bứt phá . Anh Chị Em hãy cùng nhau vui chơi hết mình để ghi dấu những khoảnh khắc đáng ghi nhớ này.

Khép lại đêm chuyến du lịch là những tiếng cười, những tình cảm đồng đội, đồng nghiệp còn đọng mãi trong tâm trí tất cả CBCNV của công ty. Hi vọng tất cả sẽ luôn đồng hành, nỗ lực vì một tập thể vững mạnh.

0