Chính sách

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà HPL Group thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập website của chúng tôi.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Chính vì vậy, HPL Group sẽ dùng các thông tin cá nhân mà quý khách hàng đã tin tưởng và cung cấp cho chúng tôi tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến mục đích sử dụng chính đáng.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân người dùng cung cấp
Mục đích của HPL Group khi thu thập thông tin cá nhân của người dùng: Mọi thông tin cá nhân được người dùng cung cấp nhằm mục đích giúp cho chúng tôi hỗ trợ khách hàng tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Phạm vi thông tin cá nhân này được sử dụng: Thông tin cá nhân được cung cấp cho website này là thông tin chỉ được chia sẻ giữa người dùng và quản trị website.

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân: Thông tin được lưu trữ không có thời hạn ngoại trừ trường hợp người dùng có yêu cầu hủy bỏ việc lưu thông tới cho Ban quản trị trang web HPL Group.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin: Công ty cổ phần XNK Compact HPL

Địa chỉ: Tầng 8, tòa Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 858 33 66

Email: cskh@hpl.com.vn

Khiếu nại: Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, HPL Group sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người dùng: qua email cskh@hpl.com.vn hoặc số điện thoại: 024-3 858 33 66.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng:

Thông tin cá nhân của người dùng trên website hpl.com.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác với quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự đồng ý của người dùng, ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho người dùng được biết về vụ việc.

0