Nice Space – Sơn Xanh Cho Cuộc Sống An Lành

Sử dụng sơn xanh thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe
Hiện nay, người tiêu dùng Việt Nam đã quan tâm nhiều hơn đến công trình xanh, trong đó có sản phẩm sơn an toàn trong kết cấu ngôi nhà của họ và đó là cơ hội cho các nhà sản xuất sơn thân thiện với môi trường. Nguy cơ mắc bệnh từ sơn kém chất lượng. Dù sơn nội thất hay ngoại thất đều là một bước quan trọng giúp gia chủ hoàn thiện ngôi nhà của mình. Và trong môi trường sống cũng như sự phát triển của xã hội, họ chỉ chọn theo gu thẩm mỹ, màu sắc và bền đẹp, hay chỉ dựa trên giá cả thì chưa đủ trong bối cảnh hiện nay, nhất là vấn đề sức khỏe con người.
Tổ chức Y tế thế giới đã đánh giá sơn là một trong năm nguyên nhân chính gây ra bệnh ung thư. Vì trong sơn hiện nay, đa số người ta sử dụng sơn nhựa chế biến từ dầu mỏ, qua quá trình chưng cất thành chất Polyme. Nhưng để sơn được phải có dung môi, tức là các hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) và Phóc-man-đê-hít.
Chính hợp chất VOC này làm cho môi trường không khí bị ô nhiễm, con người hít phải dẫn đến bệnh tật. Nhận thấy điều đó, nhiều quốc gia đưa ra yêu cầu sơn phải được sản xuất từ vật liệu tự nhiên, giảm hàm lượng nhựa và giảm tối đa đến bằng không các hợp chất VOC và Phóc-man-đê-hít.
Chính vì lẽ đó, công ty cổ phần tập đoàn sơn HT đã cho ra đời dòng Sơn Nice Space – Sản phẩm xanh. Sử dụng công nghệ sản xuất giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và góp phần giảm ô nhiễm. Hàm lượng Phóc-man-đê-hít và VOC chứa trong sơn nhỏ hơn 10 hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn với dức khỏe con người.
Nice Space – Sản cho mọi gia đình!
0